เกมส์วงล้อมหาโชค

เกมส์ใหม่ล่าสุดของเรา ที่จะทำให้คุณสนุกเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลย

คลิ๊กสมัคร ปรับปรุงล่าสุด 13 สิงหาคม 2019
เกมส์วงล้อมหาโชค

เกมส์วงล้อมหาโชค

เกมส์วงล้อมหาโชค เกมส์น้องใหม่ล่าสุดจาก SA Gaming เล่นสนุก ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พบกับการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์จากสถานที่จริง คาดคะเนว่าวงล้อจะหยุดอยู่ที่หมายเลขใด มั่นใจแล้วลงเดิมพันกับสาวสวยของเราเลยซิ อยากทำความรู้จักกับเกมส์นี้ให้มากขึ้น เราจะพาคุณมาทำความรู้จักให้มากขึ้นกว่านี้กัน

เกมส์วงล้อมหาโชค
ภาพเกมส์วงล้อมหาโชค

หน้าต่างของหน้าเล่น

ก็จะมีสาวน้อยหนึ่งคนที่ทำหน้าที่เหมือนพิธีกร คอยพูดคุย หยอกล้อ และหมุนวงล้อมหาโชคนี้ ให้กับสมาชิกที่เข้ามาเล่น โดยลักษณะจะเป็นวงล้อขนาดใหญ่ และมีตัวเลขกำหนด พร้อมทั้งมีการเดิมพันแบบสัญลักษณ์ด้วย นั่นคือ สัญลักษณ์ น้ำเต้า ปู ปลา ฯลฯ

วิธีการเล่น

หลักจากที่เข้ามาในหน้าของ SA Gaming แล้ว ให้เลือกที่เมนู ล้อมหาโชค เพื่อที่จะเข้าเล่นเกมส์นี้ โดยให้เลือกเมนูตามภาพด้านล่างนี้

เลือกที่เมนู ล้อมหาโชค
เลือกที่เมนู ล้อมหาโชค

หลังจากที่คลิ๊กเข้ามาแล้ว ท่านสามารถเล่นได้เลยทันที โดยเลือกวางเดิมพันตามที่ต้องการได้เลย โดยการเล่นนั้น จะมีเวลาทั้งหมด 30 วินาที ในการที่จะเลือกวางเดิมพันลงไปในเกมส์ โดยลงตามชุดตัวเลขที่ปรากฏในเกมส์ได้เลย หรือจะเลือกตามสี แล้วสาวสวยของเราก็จะหมุนวงล้อ จากนั้น รอลุ้นๆ ว่าจะเข้าที่เราวางเดิมพันไว้หรือไม่

เกมส์วงล้อมหาโชค
ภาพเกมส์วงล้อมหาโชค

โดยการวางเดิมพันนั้น ท่านสามารถวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 10 – ลิมิตที่ตัวแทนท่านตั้งไว้ หากวงล้อไปหยุดที่หมายเลขหรือสีใดที่ท่านวางเดิมพันไว้ โบนั้สนั้น ก็จะตกเป็นของคุณทันที โดยมีอัตราการจ่ายหลายแบบ ตั้งแต่ 1:1 ไปจนถึง 50:1 เรียกได้ว่า โอกาสที่จะได้นั้นก็มีสูงเลยทีเดียว

อยากลองเล่น สมัครเลยที่นี่ UFASTAR

เล่นได้ง่ายๆ เพลินๆ ผ่านมือถือได้ด้วย

เกมส์วงล้อมหาโชค

หากท่านสนใจที่จะสมัคร หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ท่านสามารถเลือกตามรายการเมนู ที่ปรากฏตามรายการด้านล่างนี้ได้ เรามีเจ้าหน้าที่มืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านคาสิโนโดยเฉพาะคอยให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมงคะ